Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 đang được diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là Phan Thị Mơ – người đẹp gốc Tiền Giang.
Phan Thị Mơ nỗ lực khẳng định tài năng
So với các thí sinh khác tham gia Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất nhưng lại được nằm trong top thí sinh được yêu thích nhất nhờ thân hình đẹp, kỹ năng catwalk điêu luyện.

Trong những ngày diễn ra vòng chung kết vừa qua, nhờ phần thể hiện tốt và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Phan Thị Mơ liên tục được gọi tên trong 10 thí sinh xuất sắc nhất qua các phần thi như: trình diễn bikini, trình diễn trang phục dạo biển, phần thi thài năng, Eco Tourims.

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt cũng là lợi thế giúp đại diện Việt Nam tự tin trong giao tiếp với các thí sinh khác và được nhận xét là thân thiện, hòa đồng. Cô cũng được các thành viên trong ban tổ chức đánh giá cao về ý thức tự giác, tinh thần làm việc nhóm, tuân thủ đúng giờ giấc, nội quy trong quá trình diễn ra cuộc thi.

Trước thềm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ quyết định hé lộ trang phục dạ hội sẽ mặc trong đêm thi quan trọng này. Đây là 3 mẫu thiết kế đặc biệt mà NTK – Hoa hậu Hằng Nguyễn làm riêng cho Phan Thị Mơ.

Điểm chung của 3 mẫu thiết kế này là đều có phần body ôm sát giúp Phan Thị Mơ tôn lên chỉ số hình thể đẹp: 90-57-100.

Phan Thị Mơ hi vọng, với những gì mình đã và đang nỗ lực, cô sẽ giành được kết quả cao để mang vinh quang về cho nước nhà.

Trước đêm Chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ gửi tặng khán giả bộ hình bikini khoe hình thể rực lửa.

Nam Em biểu diễn cho 50 người đẹp trình diễn bikini

Đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 cũng có sự góp mặt của một người đẹp Việt nữa, đó là Nam Em. Nam Em xác nhận sẽ góp mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 với tư cách ca sĩ khách mời.

Theo tiết lộ của BTC,  Nam Em sẽ trình diễn trên sân khấu ca khúc mới nhất do chính cô sáng tác mang tên Gọi tên nỗi đau. Đây là ca khúc mà Nam Em dành khá nhiều tâm huyết, thậm chí còn đầu tư thực hiện một bộ phim ngắn cho ca khúc này và ra mắt khán giả trong nước tối 6/8.

Ngoài phần thể hiện ca khúc mới trên sân khấu chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018, Nam Em sẽ biểu diễn một ca khúc nữa ngay trong phần thi trang phục bikini của 50 người đẹp.

Về việc Nam Em có hát tiếng Thái Lan trong đêm chung kết này hay không, cô xin phép được giữ bí mật để dành sự bất ngờ cho khán giả vào giây phút cuối cùng.

Cùng chờ đón phần thể hiện của Phan Thị Mơ và Nam Em trong đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 sẽ diễn ra lúc 20h tối nay (8/8) tại Thái Lan.

Nguồn: thethaovanhoa.vn