Vừa hết Tết, Nam vương Cao Xuân Tài liền “hẹn hò” Hoa khôi Trương Diệu Ngọc để lên những kế hoạch táo bạo cho dự án đầu tiên của năm 2019.

Trong cuộc thi Vietnam Fitness Model năm nay, Nam vương Cao Xuân Tài sẽ đảm nhiệm vai trò Đại sứ chính thức của cuộc thi và Hoa khôi Trương Diệu Ngọc sẽ ngồi ghế nóng trong thành phần BGK chính. Có thể nói đây là 2 trọng trách khá lớn với cả 2 Nam vương Thế giới và Hoa khôi Áo dài.

Và cũng chính bởi vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại Đà Nẵng là nơi Cao Xuân Tài và Trương Diệu Ngọc được sinh ra và lớn lên, chính vì thế cả hai hiểu rất rõ địa hình nơi đây. Bởi vậy Cao Xuân Tài và Trương Diệu Ngọc đã hẹn gặp đầu năm để trao đổi hội ý tìm ra những ý tưởng mới lạ thú vị góp phần cùng những quyết định cuối cùng của BTC, nhằm mang đến cho các thí sinh một mùa giải mới đầy những ngạc nhiên, độc đáo.

Nam vương đã bí mật chuẩn bị sẵn những món đặc sản miền Trung để chiêu đãi Hoa khôi áo dài.

Theo thông tin từ BTC thì dự kiến sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp các thí sinh để tư vấn, hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ trước ngày chính thức diễn ra cuộc thi Người mẫu thể hình 2019, cụ thể: tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 2/3, tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 3/3, TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 6/3.

Vòng thi bán kết sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 10/3, Đà Nẵng ngày 12/3 và TP.HCM ngày 15/3. Vòng chung kết cuộc thi Người mẫu thể hình 2019 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 7 – 14/4, đêm chung kết được tổ chức tại nhà hát Trưng Vương vào lúc 19h ngày 12/4.

 

Nguồn: doanhnhan.vn