“Ngôi sao hay không là do cách làm việc của mình, chứ không phải là ở sự đòi hỏi yêu sách của mình để là ngôi sao”.

Be a star – Bạn là ngôi sao là show truyền hình duy nhất Hồ Ngọc Hà đang làm giám khảo hiện nay. Để có được “nữ hoàng giải trí” trên ghế nóng, nhà sản xuất đã phải chi tới 200 triệu đồng cho 1 tập phát sóng. Đây được xem là mức cao kỷ lục khi ngồi “ghế nóng” tại các chương trình truyền hình thực tế của các nghệ sĩ hiện nay.

Nhà sản xuất phải trả đến 200 triệu một tập phát sóng để có sự có mặt của Hà Hồ

Tuy nhiên, sau khi vướng vào lùm xùm cùng Minh Hằng trong thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà đã vắng mặt tại tập đầu tiên của chương trình. Thế cho Hà Hồ trên ghế nóng là Hari Won.

Đến liveshow thứ 2, được phát sóng vào chủ nhật ngày 30.4 tới đây, Hồ Ngọc Hà đã có mặt. Cô đã có buổi gặp gỡ và luyện tập với Top 10 thí sinh để truyền đạt những kinh nghiệm của mình làm sao tỏa sáng trên sân khấu.

Nữ ca sĩ đang chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh

Vị nữ giám khảo đã chia sẻ về lý do vắng mặt trong đêm liveshow đầu tiên của chương trình, đồng thời động viên các thí sinh: “Vì đã ký hợp đồng cho một sự kiện khác nên Hà không thể tham gia liveshow đầu tiên của chương trình, nên Hà hơi lo lắng. Tuy nhiên khi đến đây gặp các bạn thì Hà thấy một diện mạo mới cho nền VPOP.

Các bạn tuy chưa thực tự tin, còn hơi rụt rè nhưng không sao, đó là lý do Hà ở đây với các bạn, Hà sẽ cho các bạn một chút ít kinh nghiệm và tập cho các bạn không còn bị hoang mang khi lên sân khấu. Hà tin chắc với tuổi trẻ của các bạn các bạn sẽ thâu nạp rất nhanh”.

Khi nhắc đến sự việc lùm xùm “chèn ép đàn em”, nữ giám khảo tỏ ra khá thoải mái chia sẻ: “Nếu cứ phải đi phân trần thì rất cực khổ cho nghệ sỹ, vì thời gian trong một ngày chỉ có 24h, Hà cũng có rất nhiều việc phải làm để đưa sản phẩm của mình đến với công chúng”.

Đây là chương trình duy nhất hiện nay Hồ Ngọc Hà làm giám khảo

Nữ ca sĩ thẳng thắn: “Ngôi sao hay không là do cách làm việc của mình, chứ không phải là ở sự đòi hỏi yêu sách của mình để là ngôi sao. Nếu Hà yêu sách quá thì họ được quyền không mời Hà vì sự lựa chọn có rất nhiều trên bầu trời VPOP”.

Theo Yên Chi (Dân Việt)