Nữ ca sĩ mới đây đã đăng tải lên Instagram bức ảnh chụp lại chuyến du lịch mà cô đang tận hưởng. Trong ảnh, Britney chỉ mặc độc chiếc quần bơi màu trắng.

Bức ảnh này được đăng tải ngày 6/8 vừa qua, kèm theo chú thích: “Vẫn còn quá nhiều mộng mơ”, như nhắc lại dòng trạng thái trước đó về việc phát hành MV mới nhất mang tên Make Me.Britney Spears đăng ảnh mát mẻ lên trang Instagram cá nhân.

Britney Spears đăng ảnh mát mẻ lên trang Instagram cá nhân.

Theo tờ People, bức ảnh này vừa được chụp trong chuyến du lịch mới nhất của cô với 2 con trai: Sean 10 tuổi và Jayden Federline 9 tuổi, trước thềm thời điểm phát hành album thứ 9 mang tên Glory vào ngày 26/8.

Trước đó, vào ngày 5/8, nữ ca sĩ chia sẻ: “Album này tốn nhiều thời gian để hoàn thành và tôi rất hạnh phúc với thành quả của mình. Nó cá tính, rất khác biệt, là album hip-hop tuyệt vời nhất. Tôi đã từng muốn làm điều này từ rất lâu và tôi chỉ không tin rằng mình thực sự có thể làm được”.

Hình ảnh Britney Spears trong MV mới
Hình ảnh Britney Spears trong MV mới

Tuy vậy, đến khi chính thức được phát hành, MV Make Me lại gây thất vọng vì không đáp ứng được mong đợi từ cả người hâm mộ và giới chuyên môn. Bên cạnh đó, Make Me còn bị chê bai dữ dội vì nhiều cảnh hở hang phản cảm.

bn9
Hình ảnh đầy bốc lửa trong MV

MV Make Me mới trình làng của Britney Spears: Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nữ ca sĩ 35 tuổi sau gần 3 năm vắng bóng.

Theo Diệp Trà – Zing