Sau khi bị nữ đại gia Thái Lan bỏ trong chớp nhoáng, nhiều người tò mò về cuộc sống của người chồng thứ 9.

Việc nữ đại gia Thái Lan Leena Jung tuyển chồng thứ 9 từ 50.000 người đàn ông trẻ đẹp Thái Lan đã khiến cư dân mạng khắp châu Á chấn động. Nhưng chỉ khoảng vài tuần sau đó, người chồng thứ 9 của bà Leena đã bị bà “đá bay” không thương tiếc.

Nữ đại gia Thái Lan và chồng thứ 9 thủa còn mặn nồng

Ngay lập tức, người ta đã tìm hiểu xem lí do vì sao Rangsee Saransiriborriruk – chồng thứ 9 của bà Leena, người đã đáp ứng đủ mọi yêu cầu khó nhằn mà nữ đại gia này đặt ra như cao 1m80, nặng 70 kg, đặc biệt giỏi khoản “giường chiếu” nhưng vẫn bị bỏ trong nháy mắt.

Bên cạnh những thông tin như Rangsee lộ ảnh nóng với người đàn ông khác hay có trục trặc về giới tính thì nguyên nhân bà Leena bỏ chồng thứ 9 là vì anh này đã tung tin đồn làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của người vợ U60 này.

Sau khi bị vợ bỏ, anh chàng quay clip “khoe thân” trên trang cá nhân

Sau khi bị bà Leena bỏ, Rangsee Saransiriborriruk cũng đã quay trở lại với cuộc sống “tự do tự tại” trước đây của mình. Trên trang cá nhân, anh chàng rất chăm chỉ quay video giao lưu với các fan hâm mộ. Đặc biệt, Rangsee không ngại ngần khoe thân bên hồ bơi, tỏ ra rất thoải mái mới cuộc sống không có người vợ nhiều tuổi bên cạnh.

Ngoài ra, Rangsee Saransiriborriruk còn tiếp tục công việc làm người dẫn chương trình của mình. Anh chàng 28 tuổi này cũng khoe sở thích đi phượt cùng xe phân khối lớn. Hầu hết các ảnh chụp của chồng cũ thứ 9 này đều liên quan đến du lịch và ăn uống.

Rangsee tiếp tục với sở thích đi phượt của mình

Có vẻ như Rangsee Saransiriborriruk đang sống khá thoải mái dù bị bà Leena bỏ trong nháy mắt. Dù trước đó, anh chàng bày tỏ tình cảm không thể sống nếu thiếu nữ đại gia Thái Lan. Thậm chí Rangsee Saransiriborriruk còn lên truyền hình, quỳ gối để xin lỗi vì đã nói những điều không hay về bà Leena.

Dù Rangsee đã quỳ xuống xin lỗi nhưng bà Leena vẫn không đồng ý tha thứ

Tuy nhiên, khi xuất hiện trên chương trình The Knot và nhìn thấy người chồng thứ 9 của mình, bà Leena Jung tỏ ra rất tức giận và không thể tha thứ cho việc anh chàng đã nói xấu mình chỉ để thu hút sự chú ý của mọi người.

Rangsee trong chương trình Hoa hậu hoàn vũ quý bà

Anh chàng đã quay trở lại công việc là một MC, có vẻ như Rangsee đang có một cuộc sống khá thoải mái

Trên facebook của chồng thứ 9 rất chăm đảnh ảnh đi du lịch
Chồng thứ 9 của nữ đại gia Thái Lan đi ăn cùng bạn bè

Theo Yên Chi (Tổng hợp) (Dân Việt)