Bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh cho biết cảm thấy bị phiền khi vướng vào chuyện lùm xùm của showbiz.

Cộng đồng mạng hiện đặt nhiều nghi vấn về việc Hoa hậu Kỳ Duyên đang có mối quan hệ tình cảm với vị doanh nhân từng là bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh. Thông tin được đồn đoán này bắt nguộc từ việc người đàn ông này đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh một cô gái chụp ở góc nghiêng bị cho là nhìn khá giống Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, nghi vấn Hoa hậu Việt Nam 2014 và bạn trai vừa chia tay cũng khiến nhiều người tin rằng người đẹp đã có người mới.

Sau khi những tin đồn được dấy lên trên mạng xã hội, bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh liền xóa bức ảnh và chuyển trang Instagram về chế độ riêng tư.

Bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh phủ nhận người trong ảnh là Hoa hậu Kỳ Duyên
Bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh phủ nhận người trong ảnh là Hoa hậu Kỳ Duyên

Giữa những lời đồn đoán, bạn trai cũ của Tú Anh lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết người trong ảnh không phải Kỳ Duyên và bức ảnh được đăng tải đó là do anh chỉnh màu trên Instagram giúp một người bạn và nhanh chóng xóa đi ngay sau đó. Vị doanh nhân cho biết thêm, tài khoản Instagram của mình được chỉnh chế độ riêng tư từ tháng 5 chứ không phải mới đây.

Chân dung bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh
Chân dung bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh

Anh bày tỏ rằng mình cảm thấy phiền khi bị lôi vào chuyện lùm xùm trong showbiz, tuy nhiên bản thân cũng không bận tâm nhiều.

Theo Trí thức trẻ