Nữ diễn viên vừa thuê căn biệt thự 6,7 triệu USD ở vùng Hidden Hills – gần nhà Kim Kardashian.

jolie-5367-1475634251
Jolie thuê biệt thự mới ở Hidden Hills.

Theo trang ET, Angelina Jolie đã rời thành phố biển Malibu để tới Hidden Hills, California vào cuối tuần trước. Nhà mới rộng gần 800 m2, gấp đôi chỗ cũ trong khi giá cả lại rẻ hơn nhiều. Giá thuê mỗi tháng là 30.000 USD (666 triệu đồng).

Biệt thự này có 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm, hai bể bơi, một nhà chòi lớn cùng bếp ăn ngoài trời. Không gian nơi đây rất thoáng mát và thơ mộng, rất thích hợp cho bọn trẻ chơi đùa. Nhiều ngôi sao Hollywood sống gần nơi đây như Kim Kardashian và các em gái của cô: Kylie Jenner, Kendall Jenner.

jolie2-6389-1475634251Biệt thự mới nhìn từ phía cổng vào. Cơ ngơi này có giá trên thị trường là 6,7 triệu USD.
Sau khi đưa cả 6 đứa con rời khỏi nhà, Angelina đã cố gắng tìm kiếm nơi ở lý tưởng nhất cho bọn trẻ. Trong khi đó, Brad Pitt chỉ còn lại một mình trong căn biệt thự rộng lớn ở Los Feliz (Los Angeles). Người bạn của Brad tiết lộ trên Us, tài tử 52 tuổi rất cô đơn, đau khổ và vẫn chưa thể tin nổi gia đình lại tan vỡ như vậy.

Theo thỏa thuận tạm thời giữa hai bên được Cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em chấp thuận, Brad chỉ được đến thăm các con dưới sự giám sát của một bác sĩ chuyên khoa. Anh cũng sẽ phải đi thử nồng độ rượu và ma túy một cách ngẫu nhiên để giám định xem có nghiện ngập hay không. Trong thời gian này, luật sư của hai bên vẫn tiếp tục làm việc cùng các nhà chức trách để phân định quyền nuôi con.

theo Hoài Vũ-ngoisao