Xuất hiện tại sự kiện tối qua 20.4 của đàn chị là Diễn Viên – Doanh nhân Trương Ngọc Ánh, người đẹp Kim Huệ – Á Quân cuộc thi Viet Nam Fitness Model 2016 vô cùng nổi bật và cuốn hút với phong cách mạnh mẽ, ấn tượng, khoe dáng cực chuẩn bên cạnh Nguyễn Tiến Đạt Top 6 Mister International 2017

Nhận lời tham gia kỷ niệm sinh nhật 6 năm của hệ thống Kingdom được tổ chức tại TPHCM, Kim Huệ đã tranh thủ đến sớm cùng Tiến Đạt để theo dõi chương trình. Có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tham gia trong buổi tiệc đầy hoành tránh này.

Á Quân Kim Huệ nổi bật tại thảm đỏ của sự kiện. Kim Huệ và Tiến Đạt tham gia ghi hình cùng các nghệ sỹ khác trong đoạn clip mở đầu chúc mừng sinh nhật hệ thống Kingdom.

Người đẹp Kim Huệ chọn trang phục đầy ấn tượng khi kết hợp giữa thun & jean, kết hợp với đôi giày đen và chiếc túi cùng màu.

Á Quân Kim Huệ khá đắt show thời trang, mẫu ảnh cho các thương hiệu – Nhà thiết kế lớn bên cạnh đi dự các sự kiện. Được biết người đẹp Kim Huệ đã nhận lời mời tham gia một cuộc thi tầm thế giới và đang tích cực tập luyện cũng như chuẩn bị các công việc liên quan cùng ekip của mình.

Xuất hiện cùng Kim Huệ là Nam vương Quốc tế Việt Nam 2016 Nguyễn Tiến Đạt. Anh chọn trang phục giản dị với gương mặt luôn nở nụ cười đầy cuốn hút. Anh đang nhận được nhiều lời mời tham gia chụp quảng cáo, tham dự sự kiện và tham gia các gameshow truyền hình.

Tiến Đạt đang tích cực tập luyện để chuẩn bị tham gia tranh tài cùng 7 celeb khách mời khác tại gameshow I Can Do That sẽ phát sóng vào tháng 5 tới.

Kim Huệ và Tiến Đạt cùng nhiều nghệ sỹ khác đã rất hào hứng tham gia buổi tiệc đầy hoành tráng và đầy ấn tượng.

Ảnh: Nguyễn Phi Long (Chapi),Trần Đức Anh 

Quân Trần