Vừa qua, tại buổi lễ công bố mùa 2 của cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model 2017, ban tổ chức cuộc thi đã công bố Lê Thị Kim Huệ – Á quân 1 của mùa giải đầu tiên đã được cấp phép đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Top Model Of The Word – Siêu mẫu Thế giới 2017 tại Ai Cập.

Á quân Kim Huệ trên thảm đỏ

Cuộc thi Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2017 – Vietnam Fitness Model 2017 mùa thứ 2 đã chính thức được khởi động bằng lễ ta mắt trang trọng tại Trung Tâm Hội Nghị The Adora Premium (803 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM). Buổi lễ công bố mùa thứ hai đã tạo nên nhiều hào hứng nên thu hút rất đông sự ủng hộ của giới nghệ sĩ và các vận động viên thể hình như: Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, diễn viên – MC Bình Minh, ca sĩ Nguyên Vũ, Nam vương Duy Linh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Nam vương Nguyễn Tiến Đạt, Á hậu Kim Nguyên, siêu mẫu Quang Hùng,ca sĩ Dương Quốc Hưng, Á quân Nam Phong, DV Vĩnh San, CS Đoàn Thái Bảo, CS Hàn Quốc Jis, Đoàn Tuấn, Vận động viên thể hình Phạm Văn Mách, Phạm Hy, Nguyễn Văn Lâm … đặc biệt là sự xuất hiên trở lại của Top 14 thí sinh xuất săc nhất cuộc thi tại mùa thi đầu tiên.

Kim Huệ cùng dàn nghệ sỹ & khách mời

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cuộc thi Người Mẫu Thể Hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model 2016 do công ty cổ phần Blue Sky VN tổ chức và công ty TM,DV&QC Ngôi Sao Mới thực hiện đã thành công vang dội, đã tìm ra những thí sinh xứng đáng cho các vị trí Quán quân và Á quân.

Kim Huệ hội ngộ cùng dàn Quán Quân & Á Quân mùa đầu tiên của Vietnam Fitness Model

Đầu tiên là Á Quân Nguyễn Tiến Đạt tham gia Mister International 2017 tại Thái Lan và vào đến Top 6 chung cuộc cùng với giải thưởng Mister Charming Smile (Nụ cười ấm áp). Quán quân Mạnh Kiên đoạt thành tích cao tại giải thể hình Nabba WFF tại Singapore vào tháng 5-2017 với 1 Huy chương vàng Mr Physique (hình thể) dưới 24 tuổi và 1 HCĐ Men Sport Model (người mẫu thể thao nam) cao trên 1,72 cm. Quán quân Tôn Tuyền cũng đã nhận lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á – Miss Asia tại Ấn Độ vào tháng 8/2017.

Á quân Kim Huệ nổi bật tại buổi lễ

Đặc biệt, ban tổ chức đã long trọng chúc mừng Á quân 1 của mùa đầu tiên là Kim Huệ vừa được cấp phép đại diện Việt Nam tham gia tại đấu trường Siêu mẫu thế giới – Top Model of The World 2017 lần thứ 24 tại Ai Cập vào đầu tháng 7/2017.

Á quân Kim Huệ nhận hoa chúc mừng từ ông Quách Châu Anh Duy Trưởng BTC cuộc thi

Đây là sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp thế giới dành cho các siêu mẫu của các quốc gia trên toàn thế giới. Cuộc thi dành cho các thí sinh có kinh nghiệm làm siêu mẫu , độ tuổi từ 18 – 27 tuổi, chiều cao trên 1.74m. Các siêu mẫu sẽ có 2 tuần tham gia cuộc thi với nhiều phần thi hấp dẫn tại Ai Cập và đêm chung kết vào ngày 14/7 tại El Gouna, Ai Cập.

Siêu mẫu Kim Huệ chia sẻ cảm xúc cùng MC Anh Quân

Siêu mẫu Thế giới Việt Nam 2017 Kim Huệ là cô gái đến từ Tây Ninh, sinh năm 1993, với chiều cao khá lý tưởng 1.77m. Cô đã tốt nghiệp trường ĐH Kinh Tế TPHCM khoa QTKD và xuất thân từ lò đào tạo người mẫu PL của đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc. Cô đã có thời gian dài tham gia người mẫu và là gương mặt quen thuộc tại các show thời trang lớn tại Việt Nam.

Siêu mẫu Kim Huệ tham gia trình diễn mở màn buổi lễ cùng Top 14 xuất sắc mùa 1

Siêu mẫu Kim Huệ đã có 3 tháng tập luyện trước khi chinh chiến đấu trường siêu mẫu uy tín bậc nhất trên thế giới. Hiện nay, ngoài những hợp đồng diễn thời trang đã được book trước thì phần lớn thời gian của Kim Huệ đa phần dành cho việc học ngoại ngữ, tập gym, học cách giao tiếp quốc tế, cùng ekip chuẩn bị chi tiết từng bộ trang phục.  Được biết NTK Đức Vincie sẽ chuẩn bị riêng các bộ cánh dạ hội sang trọng cho Kim Huệ để có thể tranh tài cùng các siêu mẫu trên thế giới.

Siêu mẫu Kim Huệ với phong thái vô cùng tự tin & chuyên nghiệp

Trước đây qua các kỳ tham gia cuộc thi Siêu mẫu Thế giới, đại diện của Việt Nam được giải cao nhất là siêu mẫu Hoàng Thùy thi năm 2012 và đã vào Top 15 chung cuộc cùng với giải thưởng Best Catwalk. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo, siêu mẫu Kim Huệ sẽ có thể làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay 2017 ở Ai Cập.

Quán quân Tôn Tuyền – Á quân Minh Thuý – NTK Đức Vincie – Siêu mẫu Kim Huệ – Nam vương Tiến Đạt

Trung Quân,

Ảnh: Leo Đỗ