Trong khuôn khổ vòng bán kết cuộc thi Người mẫu Thể hình Sinh viên TPHCM 2018 lần đầu tiên được tổ chức, người đẹp Bích Trâm – Á quân Vietnam Fitness Model 2017 đã được Ban tổ chức mời tham gia với vai trò MC chính cùng với đàn anh đầy kinh nghiệm MC Bá Niên

Đây là làn đầu tiên người đẹp sở hữu thân hình siêu mẫu thử sức với lĩnh vực mới MC. Ngay khi nhận lời, Bích Trâm đã nghiên cứu kỹ nội dung kịch bản chương trình, trao đổi học hỏi thêm từ đàn anh MC Bá Niên. Cả 2 đã tự phân chia nội dung từ BTC và đã có sự phối hợp khá ăn ý trên sân khấu.

Ngay từ mới bước ra sân khấu, cả 2 MC đã gây ấn tượng mạnh với BGK, các thí sinh cùng các khán giả qua trang phục rất nổi bật. Á Quân Bích Trâm vô cùng duyên dáng và gợi cảm trong trang phục đầy đầm dạ hội bên cạnh vest lịch lãm của MC Bá Niên.

Với lối dẫn tự nhiên, hiểu ý nhau, đã giúp cho chương trình luôn thu hút sự theo dõi của khán giả. Cả 2 MC Bá Niên và Bích Trâm đã giúp BTC làm nên buổi thi bán kết thành công và đã tìm ra được 38 bạn thí sinh nam và nữ sẽ tham gia vòng chung kết từ ngày 5/1 – 8/1 tại trường ĐH TDTT TPHCM.

Anh Đào,

Photo: Nguyễn Phi Long (Chapi)