Vừa qua, cặp đôi đang “bị nghi vấn hẹn hò” là Á hậu Kim Nguyên và Diễn viên điện ảnh Hùng Trần cùng nhau sánh đôi tại sự kiện của công ty Cổ Phần SPM – Dược Phẩm Đô Thành ngay tại quê nhà Bạc Liêu của Hùng Trần. Cả 2 khá thoải mái và vui vẻ cùng các khách mời khi tham gia sự kiện.

Cặp đôi Hùng Trần và Kim Nguyên

Hiện nay á hậu Kim Nguyên là cái tên đang được sự chú ý và yêu mến từ khán giả, cô có mật độ phủ sóng khá dày tại các sự kiện hay sàn diễn thời trang. Kim Nguyên đoạt danh hiệu á hậu Biển xanh toàn cầu 2015 tại Mỹ và đang dần khẳng định vị trí veldet tại các chương trình mà cô tham gia.

Diễn viên Hùng Trần là một siêu mẫu, anh góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình và các tvc quảng cáo của các nhãn hàng. Ngoài tham gia nghệ thuật, Hùng Trần hiện đang là ông chủ của 1 phòng Gym tại Quận 7. Anh dành khá nhiều thời gian cho bộ môn yêu thích là gym – fitness.

Tham gia sự kiện cùng Kim Nguyên và Hùng Trần, còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Nam vương Duy Linh, Man of The World Việt Nam 2018 Cao Xuân Tài, Hoa hậu Nhân Ái Linh Huỳnh, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam và MC Bá Niên.

Kim Nguyên cùng Thu Thảo, Linh Huỳnh và chị Oanh Lê

Cặp đôi luôn gần gũi và hòa đồng cùng mọi người, đặc biệt Hùng Trần là người con của Bạc Liêu nên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các quan khách tham gia buổi tiệc.

Cùng xem một số hình ảnh vui nhộn của cả 2 cùng các khách mời:

Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc và Á hậu Kim Nguyên
Kim Nguyên cùng trao thưởng cho khách hàng trên sân khấu

Hoa hậu Đặng Thu Thảo , MC Bá Niên và Á hậu Kim Nguyên
Hùng Trần vui nhộn cùng Nam vương Duy Linh tại sự kiện
Cả 2 tạo dáng vui vẻ cùng các khách mời
Tạo dáng thú vị của các nghệ sỹ

Photo: Leo Đỗ

Trần Quân