Xuất hiện tại một sự kiện tối nay, Á hậu Khánh Phương trong bộ trang phục rực đỏ thiêu đốt mọi ánh nhìn khi sánh đôi cùng Á vương Ngọc Tình, Á vương Hoàng Tuấn, ông trùm hoa hậu Minh Huy…

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu biển Việt Nam 2016, Khánh Phương tất bật với việc chuẩn bị cho nhiều dự án nghệ thuật. Vốn tính cẩn thận và làm việc rất nghiêm túc, Á hậu Khánh Phương luôn mong muốn có được những kết quả tốt nhất trong mọi việc. Chính vì thế Khánh Phương không vội vàng làm bất cứ điều gì khi bản thân mình thấy chưa sẵn sàng.

unnamedBên cạnh nhan sắc mỹ miều, với chất giọng ấm áp thanh thoát và sự tự tin làm chủ sân khấu, Á hậu Khánh Phương đang có những bước chuẩn bị cho lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh cũng như MC mà cô hằng yêu thích từ rất lâu.

unnamed-10Vốn rất chú trọng việc nâng cao kiến thức, chính vì thế mặc dù đang có một số lời mời Khánh Phương tham gia gameshow truyền hình, show trình diễn thời trang cũng như phim mùa hè khởi chiếu vào năm sau, thế nhưng Khánh Phương đang cân nhắc sao cho phù hợp nhất để không làm gián đoạn việc học.

unnamed-7

Cùng ngắm những hình ảnh của Á hậu Khánh Phương tại sự kiện tối nay:

unnamed-9

unnamed-8

unnamed-6

unnamed-5

unnamed-4

unnamed-3

unnamed-1

Photo: Hoàng Minh
Makeup&Hair: Hoàng Nghĩa
Stylist: Tee Phan
Costume: MOP by Trị Lý

Đào Hứa